1. Công dụng của nhau thai cừu

  Nhau thai cừu là một cơ quan trong tử cung của con cừu cái khi có thai. Bộ phận này vô cùng quan trọng giúp nuôi dưỡng và cung cấp dưỡng chất cho bào thai của cừu qua dây rốn. Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất trong máu cừu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai cừu được đi ra ngoai tử cung khi sinh, khi đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa).

  Xem thêm
 2. Ảnh hưởng của Estrogen đối với phụ nữ

  Estrogen là một trong những nội tiết tố quan trọng nhất đối với phụ nữ. Hàm lượng estrogen thiếu gây tác động tiêu cực đến não, tim, mỡ bụng, xương cùng nhiều vấn đề khác.

  Xem thêm
 3. ĐỪNG ĐỂ BỘ HORMONE NỮ SUY GIẢM SỚM

  Dù chưa bước qua ngưỡng tuổi 40 nhưng kinh nguyệt đột nhiên chậm vài tuần hoặc thậm chí không xuất hiện suốt 2 - 3 tháng, tính tình thay đổi thường xuyên, dễ cáu gắt, không muốn gần chồng... có thể phái đẹp đã rơi vào tình trạng suy giảm sớm bộ hormone nữ.

  Xem thêm
 4. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG - HIỂU ĐỦ ĐỂ DÙNG ĐÚNG

  Xã hội hiện đại giúp chất lượng cuộc sống được nâng cao đáng kể, từ đó con người càng chú trọng đến vấn đề sức khỏe. Bên cạnh việc ăn uống hợp lý, thể dục điều độ thì bổ sung dinh dưỡng từ các loại thực phẩm chức năng (TPCN) đang được quan tâm. Thế nhưng, bản chất của TPCN đang bị hiểu chưa đúng dẫn đến những tranh cãi trong cộng đồng người tiêu dùng.

  Xem thêm